จำหน่ายปากกา ราคาถูก

Update : 24 เมษายน 2564 18:12
ต้องการขาย สินค้าใหม่
จำหน่ายปากกา ราคาถูก

จำหน่ายปากการาคาเริ่มต้นเพียง 5 บาท มีสินค้าให้เลือกกว่า 500 รายการ มั่นใจในคุณภาพ

บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องเขียนและปากกาอันดับ 1 ของประเทศไทย ทั้งปากกาหมึกน้ำเงิน ปากกาลูกลื่น ปากกาหมึกเจล หลากหลายสี หลายรูปแบบ จำหน่ายปากกาแบบส่ง ขั้นต่ำเพียง 50 ด้ามเท่านั้น เหมาะสำหรับผู้ประกอบการ ร้านค้า แบรนด์ ร้านโชห่วย โรงเรียน หรือสำนักงานที่ต้องการสั่งซื้อปากกาในปริมาณมาก ช่วยลดต้นทุนในการสั่งซื้อ สามารถนำไปแบ่งขายแยกชิ้นเพื่อทำกำไรให้แก่ธุรกิจของคุณได้ ผ่านการตรวจสอบและรับรองคุณภาพจากองค์กรน่าเชื่อถือ รับประกันคุณภาพสินค้า สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ www.pen-perfect.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ปากกาที่ใช้กันมาอย่างยาวนานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งปากกาเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่ควรมีอยู่ในกระเป๋า

เชื่อเลยว่าปากกานั้นเป็นอุปกรณ์ที่ทุกที่ต้องมีและขาดไม่ได้อย่างแน่นอน หากไม่มีอุปกรณ์เหล่านี้ในกระเป๋าคงจะดูไม่เป็นมืออาชีพอย่างแน่นอนเลยก็ว่าได้ อย่างน้อย ๆ การพกปากกาเพียงหนึ่งด้ามติดกระเป๋าก็สามารถพกพาและเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก ยิ่งหากเป็นผู้ที่ชอบจดบันทึกเรื่องราวต่าง ๆ ระหว่างทางด้วยแล้วล่ะก็คงต้องมีปากกาติดตัวมากกว่า 1 ด้ามอย่างแน่นอน

บริษัทของเราผลิตและจัดจำหน่ายปากกาไม้ ปากกาพลาสติก, ปากกาโลหะ, ปากกาไฮไลท์, ปากกาตั้งโต๊ะ, สมุดโน้ต, แฟ้มใสใส่เอกสาร, ถุงผ้า พร้อมสกรีนโลโก้ในราคาย่อมเยาวน์ หากลูกค้าท่านใดที่สนใจสั่งผลิตปากกา

ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ : 02-408-1377 (อัตโนมัติ 10 คู่สาย)

ทางไลน์ : @premiumperfect (ติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชม.)

และเว็บไซต์ : www.pen-perfect.com (ติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชม.)

 • ต้องการขาย 3,968 Views
 • หมายเลข
  : 006500-0011394
  ค่าบริการ
  : 0
  ประเภท
  : สินค้าใหม่
  ผู้ประกาศ
  : kanda kanyawong
  มือถือ
  : 024081377
  เว็บไซต์
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 24 เมษายน 2564 18:12
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back