ที่นอนน้องหมา แบบไหนดี?

บทความทั่วไป 9,629
ที่นอนน้องหมา แบบไหนดี?

คำถามที่คนเลี้ยงน้องหมาชอบถามกันบ่อยๆ คือ ที่นอนหมา แบบไหนถึงจะดี เพราะที่ใช้อยู่มักจะมีปัญหาเรื่องกลิ่น และพอสักบ่อยๆ ก็ชำรุดอย่างรวดเร็ว วันนี้เรามาไขคำตอบกัน

เรื่องของ ที่นอนน้องหมา ถึงเราจะไม่ใช่น้องหมาเราก็สามารถเข้าใจถึงความต้องการของเขาได้แบบไม่ยากเย็น แค่เราให้ความรักเอาใจใส่ แค่นี้เราก็พอเข้าใจได้ว่าเขาต้องการอย่างไร

ในส่วนคุณสมบัติของที่นอนหมาที่ดี นอกจากความนุ่มสบายในเวลานอนของน้องหมาแล้ว จะต้องสามารถขจัดปัญหาต่างๆได้ด้วย ซึ่งคุณสมบัติที่ดีของที่นอนน้องหมาจึงสรุปได้เป็นข้อดังนี้

1. ทำความสะอาดง่าย เพราะความสะอาดคือหัวใจสำคัญ ดังนั้นที่นอนควรจะทำความสะอาดได้ง่าย
2. ลดกลิ่นอับ และ กลิ่นฉี่ ที่นอนน้องหมาที่มีคุณภาพดี จะต้องช่วยลดปัญหาเรื่องกลิ่นที่สะสมในที่นอนน้องหมา ทั้งกลิ่นอับและกลิ่นฉี่ ได้
3. ถอดปลอกซักได้ง่าย เพราะนอกจากจะช่วยให้ทำความสะอาดที่นอนน้องหมาได้ง่ายแล้ว ยังสามารถช่วยประหยัด ไม่ต้องซื้อบ่อยๆ
4. ให้ความอบอุ่น ขณะนอนห้องแอร์ ดังนั้นวัสดุที่ใช้จะต้องเป็นเกรดคุณภาพ ซึ่งควรดูว่าผู้ผลิตที่นอนนั้น ใช้วัสดุแบบที่เราต้องการหรือไม่
5. ใช้ใยสังเคราะห์เกรด เอทำให้อายุการใช้งานยาว เบาะไม่แบน ไม่ยวบ เพราะนอกจากจะทำให้นอนสบายแล้ว ยังสามารถซักได้บ่อย ไม่เสียทรง
6. สามารถใช้นอนได้ทั้ง 2 ด้าน เหมือนได้ที่นอน 2 ใบ ซึ่งจะทำให้ประหยัด และสามารถใช้ได้นานขึ้น ไม่ต้องทำความสะอาดบ่อยจนเกินไป
7. ที่นอนกันน้ำได้ 80% ซึ่งทำให้ช่วยลดการสะสมของกลิ่นอับ กลิ่นฉี่ได้เป็นอย่างดี
8. ทนต่อการกัดและข่วนในระดับปกติได้ดี
9. ทำความสะอาดง่ายเพียงแค่ใช้สเปรย์ดับกลิ่น ฆ่าเชื้อ
10. ใช้ผ้าที่มีความนุ่มละมุลมันวาวขนสุนัขไม่ติดที่นอน

และทั้งหมดนี้คือ คุณสมบัติของที่นอนน้องหมา ที่คนรักน้องหมาต้องการ

<< Back

 

แนะนำ
เปิดตัว iCon Face Exo Cream Skin Perfection ครีมหน้าฉ่ำ

The iCon Group เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิวหน้า iCon Face Exo Cream Skin Perfection ครีมหน้าฉ่ำ ตอกย้ำความสำเร็จของ iCON FACE Brand’s ต่อจากผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า iCon Face Serum

แนะนำ
ประวัติวันลอยกระทง

สำหรับที่มาของวันลอยกระทงในประเทศไทยนั้น พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ทรงสันนิษฐานว่า